Những máy tính bảng màn hình siêu mịn đáng mua nhất ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Amazon Kindle Fire HD 8.9

Amazon Kindle Fire HD 8.9.

Được ra mắt vào đầu tháng trước, Kindle Fire HD 8.9 là một trong số ít các mẫu tablet chạy Android có màn hình kích thước 8,9 inch. Máy sở hữu độ phân giải cao lên tới 1.920 x 1.200 pixel, mật độ điểm ảnh 254 ppi. Ngoài sử dụng tấm nền IPS được đánh giá cao, hãng cũng cho biết loại màn hình mới được sử dụng có bộ lọc phân cực (lớp cảm biến cảm ứng) giúp giảm thiểu hiện tượng lóa hay chói hình 25% so với phiên bản cũ.

Máy đã có mặt trên thị trường xách tay với giá khoảng hơn 7 triệu đồng.

Apple iPad thế hệ 3

Apple iPad thế hệ 3.

Nâng cấp chủ yếu nhất của iPad chính là nâng độ phân giải màn hình lên gấp nhiều lần và hầu hết các thay đổi phần cứng khác đều phục vụ cho màn hình độ phân giải siêu cao. Chip đồ họa lõi tứ để xử lý hình ảnh lớn, pin dung lượng gần gấp đôi phục vụ màn hình và phần cứng mạnh hơn khiến máy cũng dày hơn một chút. Tuy nhiên, sự "đánh đổi" của Apple đã khiến hãng tạo ra sản phẩm vượt trội so với các đối thủ khác trên thị trường về khâu hiển thị.

Màn hình: 9,7 inch, độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel, mật độ điểm ảnh 264 ppi.

Sản phẩm có giá bán tại Việt Nam từ 11,6 triệu đồng cho bản Wi-Fi và 14,2 triệu đồng cho bản 4G.

Acer Iconia Tab A700

Acer Iconia Tab A700.

Được công bố tại triển lãm CES 2012, dòng Iconia Tab của Acer đón nhận model có màn hình đạt chuẩn Full HD được hỗ trợ bởi chip Nvidia Tegra 3 và chạy trên nền Android 3.0. Sản phẩm này hiện chưa bán ra thị trường và dự kiến phải tới quý II mới "lên kệ".

Màn hình: 10,1 inch, độ phân giải 1.920 x 1.200 pixel, mật độ 224 ppi.

Asus Transformer Pad Infinity LTE

Asus Transformer Pad Infinity LTE.

Transformer Pad Infinity là mẫu máy "anh em" với Transformer Prime với thiết kế gần như giống hệt, nhưng với màn hình cao hơn, đạt chuẩn Full HD 1.920 x 1.200 pixel. Bên cạnh màn hình, sản phẩm này còn có phiên bản 3G/LTE luôn được chờ đợi từ các sản phẩm trước đó. Máy cũng được hỗ trợ sức mạnh với chip Qualcomm thay vì Nvidia Tegra 3.

Giá chưa được tiết lộ.

Màn hình: 10,1 inch, độ phân giải 1.920 x 1.200 pixel, mật độ 224 ppi.

Huawei MediaPad 10 FHD

Huawei MediaPad 10 FHD.

Đúng như tên gọi của mình, Huawei MediaPad có màn hình 10 inch và sở hữu độ phân giải Full HD (1.920 x 1.200 pixel) với tấm nền IPS. Huawei sử dụng riêng cho sản phẩm của mình một vi xử lý lõi tứ mang tên K3V2 cho màn hình phân giải cao. Sản phẩm sử dụng khung nhôm dạng unibody với độ mỏng 8,8 mm.

Màn hình: 10,1 inch, độ phân giải 1.920 x 1.200 pixel, mật độ 224 ppi.