Có nên mua điện thoại máy tính bảng galaxy note i9220 ko ?

mình định mua 1 máy tính bảng để tiện dùng trong công việc...thấy cái note i9920 bán giá cũng mềm.....với nhỏ gọn........bạn nào đã sài qua loại này rồi cho mình biết ý kiến với...thank các bạn nhé.....................:))

vi ô lét
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Xin tư vấn sau:

Samsung galaxy Note i9220là chiếcmáy tính bảng minilai điện thoại smartphone đỉnh nhất có thể biết cho đến thời điểm hiện tại với màn hình siêu sáng AMOLED 5.3", độ phân giải 800x1280, Chip samsung Dual-core 1.4Ghz, kết hợp với camera 8.0Mp có thể quay phim full HD 1080. Hệ điều hành Android mới nhất với kho phần mềm phong phú giúp bạn trải nghiệm nhiều hơn những gì mong đợi từ 1 chiếcmáy tính bảngmini.

may-tinh-bang-samsung-mini-galaxy-note-i9220.jpg

Bộ sưu tập máy tính bảng mini SamSung Galaxy Note I9220

Đây là thiết bị đầu tiên trên thị trường sở hữu màn hình 5.3 inch công nghệ HD có độ phân giải lên đến 1280×800 pixel tỉ lệ điểm ảnh đạt mức 285ppi cho chất lượng hình ảnh cao. Để so sánh, iPhone 4 có tỉ lệ điểm ảnh lên đến 326 ppi.

may-tinh-bang-samsung-mini-galaxy-note-i9220-1.jpg

Máy tính bảng SamSung mini Galaxy Note I9220

may-tinh-bang-samsung-mini-galaxy-note-i9220-2.jpg

Máy tính bảng SamSung mini Galaxy Note I9220

Samsung Galaxy Note i9220 cócamera chínhđộ phân giải 8MP với đèn flash LED, phía trước có thêm 1 camera 2 MP hỗ trợ tính năng video call.

Smarphone này cũng đảm bảo đầy đủ các kết nối thông minh,Samsung Galaxycũng sẽ phát hành hai phiên bản thiết bị này với kết nối LTE hay HSPA + tùy vào nhu cầu của người sử dụng.

Samsung Galaxy Note i9220 trang bị pin dung lượng cao 2.500mAh có thời lượng sử dụng lâu hơn các dòng sản phẩm cùng loại.

Chúc vui vẻ.