Nguyên nhân IP4 bị tối màn hình?

máy em tự nhiên màn hình chẳng hiện j nữa, máy rung liên tục, em giữ nút nguồn ko đươc, mang ra chỗ mua ( ishop) thì nó tắt đi khởi động lại, nó bảo bị đơ, anh em cho ý kiến với
nhiều lúc cuộc gọi đến thì không slide để nghe đựoc,thấy anh nào trên tinh tế bảo ấn volume + rồi nge được, a e vào chia sẻ với

thu
Trả lời 12 năm trước

tình trạng này k ảnh hưởng gì đâu bạn...iphone máy nào cũng bị như thế vài lần thôi. do bạn chạy nhiều chương trình quá ram quá tải nên sẽ bị như thế thôi...lần nào bị như vậy bác chỉ cần kết hợp phím nguồn và phím hôm giữ cùng nhau 10s là được sau đó cũng ấn như thế khởi động lại máy là xong...tắt bởt các chương trình chạy ẩn trên máy đi thì tình trạng đó ít bị xảy ra nữa

Lopforever
Trả lời 8 năm trước

có rất nhiều nguyên nhân, bạn mang ra cửa hàng để ng ta xem cho

Thanh
Trả lời 8 năm trước

do lỗi chướng trình bạn tắt đi khởi động lại