Tại sao một số Smart Cover không hoạt động với iPad 2012 ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Khi lần đầu tiên cầm chiếc iPad 2012 trên tay, Tinh tế đã ngay sau đó thử gắn Smart Cover vào và thấy chúng vẫn hoạt động tốt với nhau, màn hình có thể tự động tắt và mở khi bạn đóng/mở Smart Cover. Nhưng đến nay, một số người dùng phàn nàn rằng Smart Cover của họ không thể hoạt động được với chiếc iPad mới này. Lý do là trước đây, Apple đã từng thay đổi một chút về mặt thiết kế của Smart Cover vào khoảng giữa năm 2011 và có thể chỉ những chiếc Smart Cover được sản xuất từ sau thời điểm này mới có thể hoạt động tốt với iPad 2012 mới.

Những Smart Cover do Apple và các hãng khác sản xuất từ trước thời điểm giữa năm 2011 hầu hết đều gặp rắc rối với iPad mới, chủ yếu là do nam châm phân cực của chúng đã bị thay đổi. Được biết là Apple đang có chương trình thu đổi Smart Cover cũ lấy Smart Cover mới tại các cửa hàng bán lẻ của họ.

Theo IBTimes