EeePad Transformer Prime bao giờ sẽ ra mắt thị trường ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

EeePad Transformer Prime sẽ ra mắt chính thức vào 9/11

Theo tập tin PDF từ một buổi hội thảo của Asus dành cho các nhà đầu tư, chiếc EeePad Transformer Prime sẽ được chính thức bán ra thị trường vào ngày 9/11. Phần giới thiệu về Transformer Prime chủ yếu đề cập đến cấu hình của máy, tuy nhiên chiếc máy tính bảng này được mô tả là sẽ mang lại "cảm ứng thật sự" và "trải nghiệm bàn phím thật sự" nhờ có đế bàn phím riêng. Transformer Prime có nhiều nét tương đồng với mẫu máy tính xách tay Zenbook của Asus và thiết kế mỏng hơn thế hệ trước nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các kết nối USB, HDMI, đầu đọc thẻ SD. Transformer Prime sẽ sử dụng vi xử lí bốn nhân (nhiều khả năng là NVIDIA Tegra 3) và chạy trên hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich mới nhất.

Ngoài ra, trong bài thuyết trình này, hai chiếc EeePad "anh hùng" (hero product) được mong đợi sẽ xuất hiện vào quý 1 năm 2012. Các mẫu này được xây dựng dựa theo chiếc Transformer. Những chiếc tablet chạy Windows 8 đầu tiên của Asus sẽ xuất hiện vào quý 3 năm sau. Liên quan đến các mẫu EeePad hiện tại, Asus cho biết hãng đã bán ra 1,6 triệu thiết bị, trong đó chiếc Transformer chiếm 85% tổng doanh số. 15% còn lại là của EeePad Slider Eee Slate. Bạn có thể xem thêm chi tiết tình hình kinh doanh trong tập tin PDF của Asus.