HTC Flyer và Kindle Fire nên mua cái nào?

Em định mua máy tính bảng để giải trí cá nhân nhưng không biết chọn cái nào nên muốn nhờ mấy bạn tư vấn giúp.

HTC Flyer thì đang giảm giá chỉ còn khoảng 6 triệu thôi, nghe nói không thể tải ứng dụng trên Android Market về máy. Mình hơi thất vọng về điều này. Còn Kindle Fire chưa có mặt trên thị trường (chắc tầm tháng nữa mới có) nên không biết sản phẩm của Amazon thế nào đây.

Các bạn cho mình một lời khuyên chân thành nha. Mình mong được hồi âm sớm từ các bạn.

lu mo
Trả lời 12 năm trước

MÌnh đang dùng flyer 3G, việc tải ứng dụng market qua wifi hay 3G, cũng như cài offline đều hoàn toàn bình thường nhé. Bạn không nên lo lắng! Xét toàn diện thì flyer dùng giải trí tốt, loa to, màn hình, pin tốt, thiết kế nguyên khối đẹp.