Tablet SuperNova 8 inch có gì mới ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Pandigital vừa giới thiệu 1 mẫu tablet mới mang tên SuperNova. SuperNova là chiếc tablet chạy hệ điều hành Android 2.3 (Gingerbread), trang bị màn hình cảm ứng điện dung kích thước 8 inch, độ phân giải 800 x 600.

Pandigital SuperNova có độ dày chỉ 0.44 inch, cấu hình gồm vi xử lý Samsung S5PV210 xung 1.06GHz, bộ nhớ trong 512MB, bộ nhớ flash 4GB cùng khe cắm thẻ nhớ microSD. Máy được trang bị 2 camera trước và sau, có kết nối WiFi 802.11 b/g/n, Bluetooth 2.1, cổng mini USB, ngõ xuất tín hiệu micro HDMI.

Pandigital SuperNova đi kèm với pin có thời lượng hoạt động liên tục lên đến 6 giờ. Máy có giá bán 229 USD và sẽ bắt đầu gia nhập thị trường vào khoảng giữa tháng 10 này.