Acer Iconia Tab A501 phiên bản 3G có giá bao nhiêu ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Iconia Tab A501 có cấu hình tương tự như Iconia Tab A500 nhưng sử dụng hệ điều hành Android Honeycomb 3.2 và tích hợp modul 3G của Sony Ericsson F5521.

Với hệ điều hành mở Android Honeycomb 3.2, người sử dụng có thể chọn nhiều ứng dụng miễn phí thông qua việc vào Android Market. Người dùng, click chọn và máy sẽ tự động cài đặt từ những ứng dụng văn phòng, giải trí, tài chính hoặc kinh doanh.

Iconia Tab A500 nhưng sử dụng hệ điều hành Android Honeycomb 3.2 và tích hợp modul 3G.

Iconia Tab A501 sở hữu màn hình cảm ứng đa điểm 10,1 inch 1.280 x 800 pixel nhạy khi tương tác với 10 đầu ngón tay. Người dùng chỉ cần chạm nhẹ để lướt Internet, xem phim HD, chơi game 3D hay tìm kiếm với Google Maps. Máy có đến 2 camera gồm 5 MP ở phía sau kèm đèn flash và camera trước 2 MP hỗ trợ chụp ảnh và chat video thuận tiện.

Với Acer Clear.fi, Iconia Tab A501 cho khả năng kết nối đa dạng giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, chia sẻ video, nhạc và hình ảnh giữa các thành viên trong mạng. Ngoài Wi-Fi, kết nối 3G là tính năng tiện dụng cho phép người dùng lướt web mọi lúc mọi nơi. Người dùng cũng sao chép dữ liệu dễ dàng thông qua cổng HDMI, USB và khe cắm thẻ nhớ Micro SD mở rộng.

Iconia Tab A500/A501 có thiết kế lớp vỏ hợp kim vân xước cá tính.

Acer Iconia Tab A501 trang bị vi xử lý Nvidia Tegra 2 tốc độ 1 GHz với bộ nhớ trong lên tới 32 GB. Đặc biệt, Iconia Tab A500/A501 có thiết kế lớp vỏ hợp kim vân xước cá tính, tạo cảm giác chắc chắn và sang trọng cho người dùng khi cầm trên tay.

Iconia Tab A501 có giá 13.999.000 đồng. Khi mua máy khách hàng sẽ được tặng túi bảo vệ trị giá 699.000 đồng và sim 3G (giá trị tài khoản là 1.500.000 đồng). Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng từ ngày 1/10 đến 31/10. Cấu hình máy xem tại đây.