Đọc file tiếng Việt trên iPad thế nào?

Cho mình hỏi, làm sao để đọc file văn bản bằng tiếng Việt font VNI trên iPad phiên bản đầu? Khi mở file văn bản đính kèm trên Yahoo mail thì mình không thể đọc được vì các dòng chữ cứ như lăn quăn, nhìn rất nhức mắt.

Cảm ơn các bạn rất nhiều.

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, hiện tại thì ...

Chào bạn, hiện tại thì trên các idevices dùng IOS thì chỉ đọc đc TV font Unicode mà thui, vẫn chưa hỗ trợ TV font VNI nhé, nên bạn chịu khó chuyển văn bản TV font VNI sang Unicode (xài Uconvert Desktop 1.2 trên PC) rùi đưa vào IPAD hoặc đưa qua mail để xem trên IPAD nhé