Ipad3 sẽ có giá tầm bao nhiêu ?

Mình thấy dự đoán ipad 3 sẽ ra mắt trong cuối năm nay, các bạn có biết giá của ipad 3 sẽ tầm bao nhiêu ko? Thanks các bạn.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Năm nay chưa ra iPad 3 đâu bạn ơi.

Thông tin mới nhất nè

Nhiều khả năng hãng Apple sẽ hủy bỏ kế hoạch tung ra phiên bản iPad thế hệ thứ 3 trong năm nay do không đủ nguồn cung cấp linh kiện, theo DigiTimes.

Trước đó, một số trang công nghệ đã nhận định, sản phẩm iPad thế hệ thứ 3 sẽ được trình làng vào tháng 10 năm nay.

Tuy nhiên, gần tới ngày ra mắt thì các đối tác cung cấp màn hình cảm ứng Samsung, LG đã không thể cung cấp kịp số lượng mà Apple yêu cầu. Mẫu iPad 3 sẽ sử dụng màn hình Retina Display có độ phân giải cực cao (sáng hơn so với mẫu iPad 1 và 2 trước đó).

Nguồn tin của DigiTimes cũng cho biết, Apple đã lên kế hoạch sản xuất thêm khoảng 30 triệu chiếc iPad 2 mới trong nửa cuối năm 2011, nhằm bù vào nguồn cung cho người dùng khi iPad 3 vẫn chưa được tung ra thị trường.

Dự kiến, để hoàn thiện chiếc iPad 3, Apple sẽ phải mất thêm một khoảng thời gian đến hết mùa xuân năm 2012.

beo
Trả lời 12 năm trước

theo mình thì sẽ đắt hơn 1 chút. Bên diễn đàn này đang tổ chức dự đoán giá này, bạn qua tham khảo xem:iPad 3 giá bao nhiêu