Dell GX280 và GX320 cho e hỏi loại này dùng đc ko?

e sinh vien, nhieu luc chan k biet lam rj, e dinh lam 1 con Dell GX280 hoac GX320 ve choi game cho do buon, thay hag nay moi ve, quang cao nhieu. e hoi y' kjen cac bac xem sao, co dung dk k.

pq
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bạn tham khảo những con này nhé

- GX280 Tower-3 : CPU pentium 3.2 (cache 2M,bus 800) / DDRam 2 1G/ HDD Sata 160G/CD 52X ---> Giá
2.950.000 Bảo hành 6 tháng

bác nên lấy case này. Khi mua nhớ hỏi thêm 1 số vấn đề:
- Main có mấy rãnh cắm RAM. Để về sau còn nâng cấp
- Main có hỗ trợ SATA2 không hay chỉ hỗ trợ SATA. Cái này ảnh hưởng đến nâng cấp HDD vì trong tương lại sợ rằng kiếm HDD chạy SATA là khó khăn.
- Em không thấy nói thông tin về card màn hình? Không rõ chạy card màn hình gì? Card onboard hay card rời. Bác cần check lại.