Mình đang phân vân giữa Dell streak và HTC Desire HD, không biết nên chọn cái nào?

Mình đang phân vân giữa Dell streak và HTC Desire HD, không biết nên chọn cái nào? nghe noi Dell Streak khong duoc on lam, hay bi loi co dung khong? cho minh loi khuyen nha.
thu
Trả lời 9 năm trước

hd2 con flash dễ tèo , vỏ mau xuống màu , còn lại ok ; dell treak màn hình to cảm ứng khá nhạy nhưng dùng 1 time hình như độ nhạy giảm , nút nguôn dễ lún , kểu dáng độc nhưng còng kềng , chân sạc hơi yếu , rom ích , nói chùng gắng tí nữa kiếm em dhd xài ok hơn

hao
Trả lời 9 năm trước

Đang xài cả 2 em
Hd2 t-mobile :chỉ để chuyên up rom vọc vạch , phân giải màn hình ko đẹp , chụp hình xấu , đang ở 4.0 mượt nhưng hao pin
Dell 5 japan : ai nói màn hình đơ thì chưa bit cách khắc phục thui,cài lockscreen của go laucher là hết , kèm cái sbp shell 3D thì tuyệt , màn hình to sướng , ít rom , đang cài 2.3 , hi vọng sẽ lên dc 4.0
Pin dell 5 nghe gọi nt ít thì 1 ngày , lướt web wifi 3g thì 1 ngày , hd2 yếu hơn thế do boot rom 4.0

Tiền đó dell 5 là ngon nhất , mua hàng cty còn bh thì yên tâm hơn , mình ship 1 con japan về xài hơn nữa năm nay ko pị ji hết

nguyen
Trả lời 9 năm trước

HD2 xài vẫn ngon hơn ,HD2 bản quốc tế rom ít nhưng chạy rất ổn định,mình có con HD2 quốc tế hàng cuả thegioididong mua từ năm 2009 xài cho tới giờ vẫn ngon
Bản rom thì 2.3.5 thì chụp hình đẹp,nói chung chụp hình trên điện thoại thì HTC muôn thở vẫn thế,không so với Sony được nhưng bàn rom 2.3.5 xài tốt,đẹp hơn bản 4.0,nhưng dùng sense nên xài nhiều bộ nhớ ,nhưng nói chung chạy mượt mà,không bao giờ lag ,còn bản rom khác mình không rõ

Dell ,thật ra nó ổn mọi cái ,nhưng đúng là cái nút nguồn xài nhiều như bạn vietthang nói,có tình trạng lún sâu,phải bấm mạnh mới ăn,màn hình thì thật sự nhìn rất thích nhưng quả thật nhét túi quần là không tưởng,xài 1 tuần mới thấy đủ cái bất tiện nó mang lại ,cồng kềnh lắm,thật sự nếu xài Dell ,mua con Samsung Tab còn có lí,chứ Dell chỉ nhét được quần Tây ,còn quần zin ,nhét rất cộm,chưa kể cấn màn hình ,thay không ít tiền ,bởi thế nên đa phần mua để trải nghiệm là chính

mình thấy màn hình 4.3 hay 4.5 là tốt nhất cho 1 cái gọi là điện thoại thông minh ,to quá thì mua máy tính bảng,chứ 5 inch nó không đủ làm việc thay cho máy tính bảng,còn điện thoại thì quá cồng kềnh

Nếu có 5tr thì mua HD2 còn cứng,tầm 4tr5 là có rồi ,còn không 6 chai thì ráng thêm vài trăm nữa mua Desire HD ,xong luôn ,khỏi suy nghĩ gì ,tuy nhiên khả năng vọc rom thì hiện giờ chưa ai qua nổi HD2