Vế vấn đề sync iPad sang 1 con laptop mới - làm thế nào?

Mình dùng iPad cũng đc 4 tháng rồi, ko biết có phải vì dốt hay không mà có 1 vấn đề này, loay hoay 1 số lần mà ko xử lý được
Ở máy cũ library có 100 apps ( ví dụ như thế) trong iPad thì có tầm 150 apps (do cài từ installous và Cydia...)

Giờ sang con lap mới, Library của nó trống trơn
Khi ấn vào sync thì nó đòi xóa sạch app của mình
Mình loay hoay ko biết xử lý thế nào?
Về lâu về dài chắc chắn là phải sync, chả nhẽ cài lại tất cả?
Có chi tiết gì mình không biết trong việc sync từ máy này sang máy khác không?
Hay là có cách merge nào đó giữa app ở iPad và ở Library?
Giúp mình gấp nhé, search ko thấy phần này

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nếu thế thì chắc cài lại hết, bỏ ra đúng 5 đô để mua 2 games, còn lại từ nguồn ngoài hết,
Không có phưong án nào khả dĩ hơn à,
Như Goodreaddle của mình có hàng trăm file tài liệu rồi, giờ mà cài lại là phải add từng cái 1 thì chết
cả book và comic nữa
Hic,

pq
Trả lời 13 năm trước

App cr.ack thì bác cứ cài vô tư, đảm bảo sẽ ko mất, nó hiện thông báo nói sẽ xóa và hiện tất cả các trang app của bác trắng tinh hết nhưng mà khi bác oke chấp nhận sync thì nó lại hiện ra và không mất bất kỳ app cra.ck nào cả, đó là công dụng của Appsync 3.x trở đi ... bác cứ yên tâm mà sync app cra.ck nhé, sync 100 máy nó cũng ko mất đâu, kể cả là app đó cài từ installous,cydia hay là down từ apptrackr về sync qua iTunes