IPad tự nhiên không khởi động được ?

Con IPad của em tối nay đang chạy phe phé thì em tắt đi để đi tắm. Khoảng 45 phút sau,nhấn nút Home để mở lại thì màn hình tối thu, không bật sáng như mọi khi. Chẳng biết vì sao? Các bác nào có kinh nghiệm về vụ này giúp em với, đại loại Ipad nó có nút Restart như điện thoại không? Pin thì gắn liền, không tháo ra được thì khởi động lại làm sao đây? Hu...hu...giúp em với các bác ơi...
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác đừng lo, có khi nào máy hết pin không, bác thử khởi động lại bằng cách đè lâu phím Power để Táo hiện lên, khởi động lại hay cắm sạc xem
Bác cứ cắm vào iTunes restore lại là hết, nếu máy không nhận thì bác đưa về Recovery Mod, DFU bằng cách ấn nút Power + Home cùng 1 lúc để máy tắt và khởi động lại, khi hiện táo, bác bỏ tay khỏi nút power nhưng không bỏ tay khỏi nút home nhé, khi iTunes nhận ra được thì bác restore lại máy là ok?
Chúc vui nhé