Hỏi cách copy ảnh, video vào Ipad ?

Bác nào kinh nghiệm giúp em với , em muốn xem truyện trên ipad mà copy file truyện (dạng JPEG) vào trong Ipad nó lại ko theo thứ tự (xem bằng Photos của ipad) rất chi là ức chế ạ (file ảnh 01,02 hoặc 1,2,3 thế mà ko ăn thua).....Bác nào biết chỉ E cách giải quyết với , xem có phần mềm nào xem ảnh có thứ tự (by name) thì tốt quá ạ (hiện giờ có mỗi giải pháp quăng ảnh vào pdf (hơi phiền phức)..hixhix..

Với cả ipad coi được ít định dạng video quá , muốn đi đâu xem film lại phải đổi định dạng rất là mất thời gian (thời gian convert lâu dã man) bác nào biết cách nào ko ạ ? hoặc có phần mềm nào convert video thần tốc share E mới ^^..

Cám ơn các bác lắng nghe..hihi.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác thử cho hết file .jpeg vô 1 thư mục, dùng winrar nén lại, rùi đưa vào phần mềm comic reader đọc coi.

Còn xem film bác cài OPlayer HD, nó hỗ trợ nhiều định dạng: WMV, AVI, MKV, RMBV, RM, XVID, mp4, 3GP, MPG, MP3, WMA, RM, AAC

Ngoài ra cũng còn nhiều app đọc file video nưa, bác kiếm trong forum xem.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Bạn dùng soft acrobat gôm thư mục hình thành 1 file pdf bỏ vào ibook mà coi tiện nhất.