Tablet của Motorola có màn hình 10 inch, chạy Android 3.0 phải không ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Thiết bị này sẽ chạy trên vi xử lý tốc độ 1GHz hoặc 1,3GHz và sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 2 năm sau.

Một bản lộ trình ra mắt sản phẩm của hãng viễn thông Verizon, Mỹ trong vòng hai năm tới với khá nhiều thông tin thú vị vừa bị rò rỉ và được trang Boy Genius Report đăng tải ngày hôm qua. Trong đó, chi tiết về chiếc máy tính bảng của Motorola và Samsung là đáng chú ý nhất.

Motorola cũng sẽ gia nhập thị trường máy tính bảng. Ảnh: slipperybrick
Motorola cũng sẽ gia nhập thị trường máy tính bảng. Ảnh: Slipperybrick.

Motorola sẽ ra mắt một chiếc máy tính bảng của mình thông qua nhà mạng Verizon vào tháng 2 năm sau. Thiết bị này có màn hình kích thước 10 inch, chạy hệ điều hành Android 3.0 và sử dụng vi xử lý tốc độ 1 hoặc 1,3 GHz. Máy cũng được trang bị thêm camera phía trước hỗ trợ đàm thoại video.

Ngoài máy tính bảng, hãng điện thoại Mỹ cũng sẽ giới thiệu một chiếc smarphone "khủng" với vi xử lý tốc độ 1,3 GHz, màn hình 4 inch cùng khả năng roaming toàn cầu với tên gọi Motorola Droid Pro vào tháng 11 năm nay.

Trong khi đó, cấu hình tablet của Samsung tiếp tục trùng khớp với các thông tin xuất hiện trước đó. Máy trang bị màn hình kích thước 7 inch, chạy hệ điều hành Android và hỗ trợ camera phía trước cho đàm thoại video.

Theo sohoa