Sao Ipad không vào được facebook ?

Mình mới tậu em iPad nhưng khi vào wifi thì facebook log in vào không được mặc dầu đã thay dổi DNS thành 8.8.8.8, 8.8.4.4 hay của openDNS hay của google đều không được. Mấy nay mò mà chưa ra giải pháp, các bác giúp em ! Nhan tiện cho em hỏi download app Facebook ở đâu vậy ?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Có đổi DNS thì cũng không vào được facebook đâu. Vào thông qua touch.facebook.com thôi.
Còn App facebook thì dùng tạm của Iphone chứ chưa có bản cho Ipad đâu