Làm thế nào để khi gõ chữ vào trong excel thì nó tự động sao lưu được?

(tại khi gõ nó mà chưa kịp ghi thì nó bị mất hết)
ha trung hung
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ câu hỏi cua bạn là muốn tự động lưu khi mất điện phải không? EXCELL đã có mà bạn không bít dung đó thôi, trong option chon thời gian định kỳ autosave là được, mặc định người ta để là 10 phút hoặc bỏ đi
binhhc
Trả lời 14 năm trước
[size_3]Excel có chế độ đặt thời gian tự động lưu trữ. Bạn vào menu Tools > Options > Save . Đánh dấu vào mục Save autorecover info every , sau đó thay đổi giá trị thời gian minutes tuỳ ý. OK là xong[/size_3] (áp dụng với bản office XP, các bản khác tương tự)
trinh thanh an
Trả lời 14 năm trước
Trong excel 2003 thì bạn vào: trên thanh menu->tool->options. sau đó tìm đến tab "save" sau đó tùy chính thời gian tự động lưu: "save autorecover infomation every". chúc bạn thành công. còn excel 2007 thì vào exceloptions/save/"save autorecover infomation every"