Tư vấn mua 1 dàn nét kinh doanh?

muon tao mot dan net co the xai khoang 5nam 15may Sau nay co the nang cap dçc Minh co 100tr Ai tu van giup voi May chu ngon va khoang 5may chien game danh cho khach hang vip

fh
Trả lời 9 năm trước

I/
1/ 8 củ thì
CPU : I3 3240
Ram : 4gb
Main : H61/H71 ko nên chơi B75 vì phí ko tận dụng
Vga : GT440/240 tầm này ~6670 ram 5/7730 ram 5 ( íu hơn 10% hàng 2nd)
còn nếu new thì cỡ 9 củ làm HD7750.
2/ Nên màng 22" luôn vì ko nên mua màng 20" nữa nạc mỡ sau này thanh lý khó màng thì nếu thích bh mua new, ko ngại thì 2nd nhập nn về tự nhập luộn thì khá rẻ
3/ BR thì build bt vẫn dc ssd + ổ 2tb chứa game xong, hoặc thích thì lên chơi ram ECC cũng dc bạn có thể làm Xeon + main ws + ram ecc + windows server 2012 nếu thích ổn định
II.
1/ đường truyền tùy bạn chọn 1 line hay 2 line gói cước nào tb khoản 1 củ ~ 1.8
$ điện thì bạn nhẩm hộ mình
- i3 3240 TB ăn cỡ 55W
- ram mỗi que 5w = 10w
- Vga cỡ 40w~50w sure dưới 75w vì khe pciex chỉ đủ cấp 75w thôi
- lcd nếu Led này nọ tầm 30~40w
=> Tb 1h là 150w 1 ngày ví dụ là 12hx 150 = 1.8k ~ 3600 đ
Thu nhập mình ví dụ tối thiểu là 1/2 số máy hoạt động dc 12h = 10*12*5k = 600k ( 10 máy còn lại vẫn hoạt động nhưng gọi là tính tối thiểu ) , trừ đi tiền điện 3600*10 = 36k => còn khoản 550k x 30 là ra số dĩ nhiên vẫn còn 10 máy hoạt động bạn còn kiếm thêm $ từ bán nước, bán card này nọ và phải trừ đi $ điện của máy lạnh g . Túm váy là thu nhập :| sau khi trừ đi $ điện net ít nhất là khoản 15 đến 30 nếu các máy hoạt động hết.
2/ như trên mình đã ghi rồi cấu hình thế phải 5k/h trờ lên

Mai Quang Vinh
Trả lời 9 năm trước
cau hinh do nhu sau 4nam co the nang cap len dc ko Minh muon dung cai main nao sau nay co the nang cap de cau hinh on dinh de khach choi ok
GameNet Bootroom
Trả lời 9 năm trước

địa chỉ mình đâu nhỉ bác có gì liên hệ em đc tư vấn miễn phí + lắp đặt nhé

Em thanh : 01674.532.156 Or linhkien_gamenet

Nghiêm Hoàng Yến check gia
Trả lời 9 năm trước

100 triệu/15 máy thì hơi căng 1 xíu bác có thể vào site của em tham khảo cấu hình 5 có VGA rất mạnh LMHT maxsetting luôn

http://maytinhlongthanh.vn/home/

Lê Thanh Bảo
Trả lời 9 năm trước
Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong website Cấp Tốc Việt http://captocviet.com/sua-chua-tai-nha_may-tinh/sua-may-tinh-tai-nha-quan-tan-phu/vn