Sao mà một số trang wed của mình chữ nó bị nhỏ lại?

Sao mà một số trang wed của mình chữ nó bị nhỏ lại . làm ơn giúp mình khôi phục lại với

nguyen trong tuan
Trả lời 12 năm trước

đó là do bạn dùng code kích cỡ chữ, bạn vào xóa đi là được mà

Dantol
Trả lời 12 năm trước

Bạn dang sài trình duyệt gì để xem vào mạng.

IE (INternet Explorer)

Fire fox

Chrome

Opera

Safari

...

Nguyễn Hữu Long
Trả lời 12 năm trước

Crtl + "+" phóng to lên nhìn cho rõ. Chắc bác ấy là người lướt web thôi.

Chứ code web mà không biết chỉnh cỡ chữ thì nghỉ code chứ còn phải hỏi ah.

Dantol
Trả lời 12 năm trước

Cậu trả lời hay lắm CatTuong.

Tặng cậu 1 phát hehe.

Nguyễn Văn Chiến
Trả lời 7 năm trước
Các bạn nên mua máy chủ trên Ebay hoặc Amazon, tại đây có mấy dòng máy chủ cấu hình cao, đã qua sử dụng nhưng còn rất tốt vvaf đặc biệt là rất rẻ. Dù sao mua hàng mỹ vẫn tốt hơn hàng tàu nhé. Tham khảo mua hàng Mỹ tại đây http://dichvumuahangmy.com/