Chia ổ cứng cắn ngoài ra nhiều ổ có tốt hơn hay để cả dung lượng ổ cứng ?

Cho hỏi chia ổ cứng cắn ngoài ra nhiều ổ có tốt hơn hay để cả dung lượng ổ cứng

pro nào biết giúp em với

Dantol
Trả lời 12 năm trước

Chia hay để nguyên, cũng như nhau.

cáo
Trả lời 12 năm trước

Hix chia nhiều ổ thì chánh bị virut (không may mình kích vào một ổ còn ổ kia, lúc đó diệt cũng nhanh) chứ mà quản lý cũng rễ mà

tưởng ôg nào pro vào chỉ hóa ra gà quá ta

Dantol
Trả lời 12 năm trước

Nếu một khi ổ đĩa bạn dính virus thì tất cả cũng dính.

Mà khi scan để diệt thì nhiều ổ tất nhiên là scan lâu hơn rồi.

OK?

Còn quản lý thì do bạn đặt tên thư mục, nếu hợp lý và khoa học thì cỡ nào cũng kiếm ra; Nếu mà không biết cách sắp xếp khoa học thì cho dù chia một trăm ổ đĩa cũng =0

OK?

Vu Van Thuc
Trả lời 9 năm trước

Thanks bạn vì câu hỏi này nhé, ngoài ra bạn tham khảo thêm tai game tien hiep ky duyen cho android miễn phí cho điện thoại :D