Tôi muốn mở shop bán đồ thể dục thể thao ai có kinh nghiệm chỉ giúp tôi với.cám ơn nhiều!

tôi muốn mở shóp bán đồ thể thao chuyên về cầu lông ,tenic và một số mặt hàng thông thường nhỏ về thể thao trong đó cũng có nhận đan vợt và hàng vợt. Nhưng tôi không biết tài chính tối thiểu ban đầu có thể mở là bao nhiêu. và có thể liên hệ các nhà cung cấp ở đâu để có thể lấy giá tận góc. Ai có kinh nghiệp trong kinh doanh giúp tôi với. Tôi chân thành cám ơn!

Vandh
Trả lời 13 năm trước

Chào Huongxua tôi cũng đang có mong muốn mở shop về hàng thể thao như bạn và cũng đang tìm hiểu thôi nếu bạn đã tìm hiểu được gì chia sẻ để tôi học hỏi với nhé. vandanghuu@yahoo.com

Có bác nào có kinh nghiệm về cái này giúp bọn tôi với!

nguyễn phương vũ
Trả lời 12 năm trước

mình cũng đang tìm hiểu để mở 1 shop chuyên bán về dụng cụ thể thao tất cả các môn.các bạn bik thì cho mình bik với nhé.thanks!

Huỳnh Thị Ngọc Thanh
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng vậy, ai có kinh nghiệm thì share với nhé, cảm ơn mọi người nhiều

Mr Chiến
Trả lời 12 năm trước

minh cũng đang muốn tịm hiểu về cái này. bạn nào biết chỉ mình nhé

Nguyễn Công Phi check gia
Trả lời 12 năm trước

www.zhongjian.vn www.quanaozhongjian.com

Bên mình chuyên cung cấp trang phục thể thao và các phụ kiện nhé ! Hy vọng sẽ hợp tác được với các bạn. :)

Huỳnh Thị Thu check gia
Trả lời 11 năm trước

hi,xin mời mọi người ghé shop mình xem nhé, mình chuyên về tennis,welcome mọi người

Nguyen Trung Tuyen
Trả lời 11 năm trước

Chào mọi người!

Bên mình có cơ sở chuyên gia công sản xuất vợt cầu lông.

Vợt có giá rất tốt phù hợp với học sinh, sinh viên hay người đi làm có nhu cầu tập thể dục, vui chơi giải trí sau giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Mọi người hãy liên hệ với mình để có giá tốt cho cửa hàng, đại lý phân phối nhé!

Liên hệ: Mr Tuyến ( 0987 799 356)

Rất vui khi được hợp tác với mọi người.

Thể thao hà nội
Trả lời 8 năm trước
bạn cho địa chỉ cụ thể đi , bạn cho mình báo giá sp nhé. Email minh : maytapthehinh_1@yahoo.com.vn