Thiết kế website có nên mua Macbook 12 không?

Nhu cầu của e là khoảng 20 tab web.
- dùng sublime, skype, teamview, filezilla, pts liên tục
Mà e chưa đc trải nghiệm mac bao giờ. E có nên mua con The New Macbook k ạ ?
E chỉ mê con mb12 vì n mỏng gọn nhẹ. Nếu đủ nhu cầu thì mua chứ k qan tâm tới nhưng con pro hay air ạ

Yen Thuan
Trả lời 7 năm trước

Nếu chạy với mức độ đó thì bạn nên chọn MacBook Air sẽ tốt hơn đó

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

E mê cái đẹp của con MB12 thôi, chứ ngon thì vẫn đầy con ngon r :(

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Bác có thể tham khảo qua mấy con chạy windows thử xem? Máy mạnh mà cấu hình đa nhiệm cũng ngon

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Nếu bác quen xài Apple thì cứ quất không ngần ngại thôi. Còn mình thì thấy nếu bác mà bật mấy chục tab với đa nhiệm vầy thì mình không nghĩ máy trụ được lâu đâu. Bác tham khảo thêm con này của Acer thử (dòng V Nitro 15), thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẽ đủ sức làm mọi thứ bác yêu cầu. Bác xem thêm bên PV nhá.

Máy xách tay Laptop Acer Nitro VN7-592G-77DU (001)
- Intel Core i7 6700HQ 2.6GHz - 6M
- DDRAM 1x8GB DDR4/2133 (2 slot)
- SSHD 1TB 5400rpm with 8GB SSD Flash
- NVIDIA GF GTX 960M 4GB GDDR5// Intel HD Graphics 530
- 15.6" IPS FHD Led (1920x1080) - HDMI - Webcam
- No DVD
- Lan 1G - Wifi AC - Bluetooth
- Reader - 2xUSB 3.0, USB 2.0, 1xType C port, LED_KB
- Weight 2.3Kg - Battery 3Cell
- OS Linpus Linux
- Bảo hành 12 tháng