Sửa Macbook ở đâu uy tín nhất Hà Nội?

Mình dùng Macbook nhưng mấy hôm nay có vẻ như nó đang bị lỗi ổ cứng, dùng được 1 lúc máy tự tắt hoặc rất nóng và chậm. Vì là hàng xách tay nên mình không thể bảo hành ở FPT Shop được.

Các bạn cho mình hỏi là ở Hà Nội có chỗ nào sửa Macbook uy tín nhất nhỉ, chỉ mình với ạ, mình xin cám ơn nhiều.

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Macbook là hàng cao cấp nên tốt nhất là nên mang ra hãng bạn ạ, hoặc bạn mua chỗ nào thì mang ra đấy sửa, như vậy là đảm bảo nhất chứ thợ vớ vẩn có khi học chọc bung bét ra thì còn tốn nhiều tiền hơn ấy.

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Mình thấy bên Trung Trần họ sửa cũng uy tín lắm, không những sửa máy do chính họ bán ra mà còn sửa cả máy ngoài nữa đấy bạn ạ, bạn qua đó xem nhé.

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Mình cũng đang dùng Mac hàng xách tay nhưng vẫn mang ra FPT sửa dịch vụ được bình thường mà, chi phí hơi cao một chút nhưng đảm bảo bạn ạ.

Loan Bao
Trả lời 7 năm trước

Tốt nhất là bạn nên mang ra FPT shop đi, ở đấy thợ họ được cấp chứng chỉ của apple nên sửa rất đảm bảo bạn ạ.

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Mình hay sửa ở Namapple bạn ạ, bạn qua đó xem nhé, mình thấy thợ thuyền bên đó cũng ok phết đấy.