MacBook 12 inch có mạnh không?

Em thích MacBook 12 inch nhưng đang phân vân vì sợ hiệu năng hơi yếu.

Bác nào dùng rồi thì tư vấn cho em chút. Nếu cài Windows trên máy thì có dùng ổn định như các dòng Mac khác không. Mà nếu dùng máy để lập trình căn bản thì có làm được không ạ? Em cảm ơn.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Macbook 12 " đẹp,gọn,sang trọng chứ không mạnh,macbook pro mới mạnh nha bạn.win cài trên macbook là tuyệt nhất

Diệp Linh
Trả lời 8 năm trước

Mua Macbook mà cài window thì mua quách Window laptop cho rồi, mua Macbook để khoe mẽ à ? Mình mua 1 em Dell cách đây 3 tháng, 15.5" touchscreen, i5, 8gb ram, 1tb hdd, pin cũng ngót 6 tiếng, mỏng nhẹ, có 450$ thôi. Macbook thì giá gấp đôi hoặc gấp 3, cấu hình may ra mới tương đương .. Tại sao phải mua macbook nhỉ.

Trả lời 8 năm trước
Mua Macbook mà cài window thì mua quách Window laptop cho rồi, mua Macbook để khoe mẽ à ? Mình mua 1 em Dell cách đây 3 tháng, 15.5" touchscreen, i5, 8gb ram, 1tb hdd, pin cũng ngót 6 tiếng, mỏng nhẹ, có 450$ thôi. Macbook thì giá gấp đôi hoặc gấp 3, cấu hình may ra mới tương đương .. Tại sao phải mua macbook nhỉ.
Trả lời 8 năm trước
Sao ko mua con mới của microsoft mà dùng bạn. Mình xài pro retina 2014 thấy cài win cũng chẳng tốt mấy, cpu i7, đời thứ 4. Tốc độ 2.7, 4 nhân 8 luồng. Ram 16, vga 2gb.
Trả lời 8 năm trước
Cỡ MB air 5 năm về trước.