Có nên mua MacBook Air để chơi game không?

Em thích MacBook vì thiết kế đẹp, nhưng nhiều người lại khuyên nếu chơi game không nên mua máy này.

Có ai xài MacBook rồi thì cho em ý kiến với.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước
nếu thích chơi game pikachu thì mua
PTSP VNP
Trả lời 8 năm trước
Macbook dùng là sướng rồi
PTSP VNP
Trả lời 8 năm trước
dùng macbook đi
Trả lời 8 năm trước
Game sản xuất trên nền tảng Windows mới nhiều chứ trên Mac làm gì có nhiều mà chơi.
Nguyễn Thanh Triều
Trả lời 8 năm trước
Lời khuyên chính xác rồi bạn, MacBook dùng để ngắm và mang ra quán cafe la cà thôi. Với số tiền mua MacBook bạn có thể mua 1 cái máy cấu hình mạnh chạy Windows chiến game tẹt ga.
Trả lời 8 năm trước
chơi game tránh laptop và Macbook nhé, Macbook ngoài cái mã và hệ điều hành ra thì chả có gì tốt hết
Nguyễn Nam
Trả lời 8 năm trước
Đa số laptop nó không tối ưu cho nhu cầu chơi game. Nếu bạn muốn dùng laptop chơi game thì không thể bỏ qua dòng Alienware.