Em muốn tự mua link kiện về để lắp máy tính chạy Mac Os, các bác tư vấn giúp em với.

Tình hình là con PC cùi nhà em vừa bị hỏng các bác ạ, lên mạng em thấy có vụ tự build cấu hình để chạy Hackintosh (cài Mac Os) khá là hay nhưng toàn thấy các bác ý build cấu hình cả chục củ thôi, em không đua được ạ.

Các bác tư vấn giúp em xem cấu hình nào rẻ rẻ mà chạy được Hackintosh với :D

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

rẻ nhất thì nên thế này :
+ main : msi b75MA P45 = 1.5 củ
+ chip : intel dòng G, con nào cũng ok
+ vga : gigabyte gt210 (lấy loại có quạt và không turbocache) < 1 củ

cả mớ này hết không quá 5tr

Tuy nhiên khi chạy Mac os 10.10 mới nhất chắc sẽ vô cùng giật lag, chỉ nên chạy 10.8 thôi