Autocad và 3Dmax có chạy tốt trên Mac không?

Ông anh trai em là dân đồ họa, muốn đổi con laptop mới sang Macbook
Không biết là em MAC có chạy êm ả hay là ngon hơn windows các phần mềm đồ họa như Autocad hay 3DMAX không vậy

Có hiện tượng xung đột gì với các phần mềm đồ họa khác như photoshop hay Flash không các bác
Chỉ giáo dùm !!!!

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Nếu so về hiệu năng, Macbook sẽ khó mà có đủ sức mạnh để chạy các phần mềm đồ họa bởi nó không tích hợp card đồ họa rời mà tích hợp card đồ họa chia sẻ ram. Chưa kể các thành phần khác trong Macbook cũng không thể đạt tiêu chuẩn cao nhất như Macbook PRO (MBP) được. Theo mình anh trai bạn nên cố gắng đổi sang MBP thì hay nhất
Các phần mềm đồ hoạ chạy trên Mac nói chung đều trơn chu, không có xung đột gì liên quan với nhau, có chăng thỉnh thoảng chính phần mềm đang chạy bị lỗi (cái này cũng giống windows thôi)
Tuy nhiên, độ ổn định thì Mac có phần hơn Windows và đáng để anh trai bạn xem xét!!!

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Cấp Tốc Việt (www.captocviet.com) là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tận nơi (tại nhà) với phương châm: Rẻ nhất - Nhanh nhất - Chất lượng và hài lòng nhất! ALO 0909.167.388; gồm các sản phẩm sau: - Sửa chữa - cài đặt máy tính, laptop, macbook, imac - Sửa chữa - cài đặt máy in, fax, scan, photocopy - Sửa chữa - lắp đặt camera quan sát