Hướng dẫn tích hợp Facebook Chat với iChat trong OS X?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước
Một trong những tính năng ít người biết tới trong Facebook là khả năng tích hợp chặt chẽ với iChat trên hệ điều hành Mac OS X. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện quá việc này sau vài bước đơn giản.
Trước tiên, các bạn mở iChat và chọn Preferences:
[​IMG]
Chọn tiếp Accounts:
[​IMG]
Nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở phía dưới góc trái màn hình để tạo thêm tài khoản mới:
[​IMG]
Tại cửa sổ hiển thị tiếp theo, chúng ta chọn Jabber trong phần Account Type:
[​IMG]
Trong trường Account Name, các bạn điền tài khoản Facebook với phần mở rộng @chat.facebook.com đằng sau, bên dưới là mật khẩu:
[​IMG]
Nhấn tiếp vào Server Options để hiển thị tùy chọn của Server Port, tại đây chúng ta điềnchat.facebook.com trong Server và giá trị Port 5222, bỏ dấu check tại ô Use SSL:
[​IMG]
Sau khi nhấn Done, iChat sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, đồng thời hiển thị danh sách các tài khoản tương ứng. Còn ở chế độ mặc định, danh sách này sẽ hiển thị thành từng nhóm riêng biệt, nếu muốn thay đổi chế độ thì các bạn nhấn menu View và bỏ dấu check tại mục Use Groups:
[​IMG]
Và đây là kết quả của chúng ta:
[​IMG]
biert rui
Trả lời 9 năm trước

Hiện h có cái soft Chat Head trên App Store cũng ngon ko kém bác ah

https://itunes.apple.com/vn/app/chat-heads/id670724330?mt=12