Nên mua MacBook Air hay MacBook Pro?

Tôi đang phân vân giữa thời lượng pin trên MacBook Air và độ phân giải màn hình trên MacBook Pro.

Tôi dự định mua một MacBook, hiện gặp chút khó khăn như sau: Với phiên bản nâng cấp mới đây của Apple, tôi dự sẽ mua chiếc MacBook Air 13,3 inch, bản cấu hình chuẩn (128 GB, core i5) giá xấp xỉ 25 triệu đồng, nhưng cùng lúc đó, bản rẻ nhất của MacBook Pro Retina cấu hình chuẩn giá xấp xỉ 30 triệu đồng.

Vui lòng cho tôi xin chút ý kiến.

Cảm ơn sự chia sẻ.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

MacBook Pro có màn hình Retina sắc nét hơn và nhiều màu sắc hơn, hiệu suất tốt hơn, cho phép kết nối với hai màn hình phụ ngoài (so với MacBook Air chỉ cho phép kết nối với một màn hình). Ngoài ra, MacBook Pro còn có thên cổng Thunderbolt, cổng HDMI và nhiều lựa chọn cấu hình hơn.

Trong khi đó, MacBook Air có ưu điểm là nhẹ hơn, mỏng hơn và thời lượng pin dài hơn 3 tiếng. Nhìn chung, MacBook Air là lựa chọn tốt, đặc biệt cho những người thường xuyên di chuyển. Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng chi thêm 200 USD, xét tổng thể thì MacBook Pro màn hình Retina là thiết bị tốt hơn.

chu van
Trả lời 9 năm trước

bạn làm co pro dung ngon

ben.com.vn