Ổ cứng di động nào cho macbook ?

Em mới chuyển sang dùng macbook pro? Chưa từng dùng qua 1 ổ cứng di động nào.
Dùng ổ cứng di động có khác gì 1 cái usb trữ lượng lớn không? Em mún mua 1 ổ cứng 500GB hoặc 1TB nên mua của hãng nào được ạ. Cứ mua ở Trần Anh hoặc Phúc Anh cho nó lành hay mua ở đâu cũng được ạ
Mong các cao thủ chỉ giáo

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Tớ thì vẫn dùng 1 cái western digital 500GB từ cách đây 3 năm, vẫn ngon lành.

Đa phần ổ cứng di động đều dùng ổ HDD 2,5" nên bác đừng có quăng quật như dùng usb thôi, với cả lúc nó đang chạy, thì đừng có động vào hoặc làm rơi.

Tuỳ nhu cầu bác định chứa cái gì thì mua dung lượng bao nhiêu thôi.

Như tớ, ổ 2,5 của tớ chỉ chứa bộ cài với ảnh. Còn phim thì vứt vào ổ 3,5" ở ngoài, cắm ở nhà cho lành .