Các bác dùng chuột gì cho macbook?

Hiện tại em đang dùng chuột mitsumi . Nhưng em gặp phải vấn đề rất khó chịu khi dùng trong mac os . Cảm giác nó rất khó di chuyển , khi di chuột vào cái nút đóng cửa sổ rất khó , cứ phải lựa lựa . Bác nào gặp tình huống giống em ko ạ. Tư vấn giúp em con chuột nào dùng tốt tốt trong macos với . thanks các bác
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn giảm tốc độ chuột đi là ok, mình thì cứ dùng các loại phổ biến (toàn hàng tàu) cứ nên mua Mitsumi (loại to nhé, ko phải loại dây cuốn bé tí đâu) dùng ổn định nhất, nếu có toeenf thì nên mua Logitech hoặc Magic Mouse .