MacBook White update ko được ?

Hiện tại em đang xài con MacBook White (Core2Duo 2.0, RAM 1Gb, HDD 80gb), nghe 1 bro trên này nói dùng bản Leopard là được rồi, xài SnowLeopard chậm máy lắm. Em đã download được và cài bản Leopard 10.5.1, sau khi đọc hướng dẫn về các bài UPDATE từ TIGER lên LEOPARD, em đã update hết mấy cái linh tinh, sau đó mới update LEOPARD 10.5.8 (bản COMPO) khoảng 780Mb.
Nhưng khi restart máy và update, nó chạy được 1 đoạn khoảng 5% (Configuring Installation) rồi đứng luôn. NGỦ 1 GIẤC 2H ĐỒNG HỒ KHÔNG SUY CHUYỂN.
CÁC BRO GIÚP MÌNH VỚI................! TẠI SAO MÌNH KHÔNG UPDATE LÊN ĐƯỢC VẬY!........

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên cài sạch từ đầu, không nên upgrade bạn ạ. Kinh nghiệm cuả mình như vậy. Upgrade rất hay phát sinh lỗi, bởi vì trong quá trình sử dụng đã sinh ra rất nhiều rác, rồi phần mềm mới cài thêm...