Tắt tính năng tự động download của IDM 5.18 như nào?

Em mở list nhạc trong nhaccuatui.com,khi black bài hát lại để nghe một lần nữa thì IDM cứ bắt em phải down,và không nghe lại bài ấy được nữa,thậm chí còn báo là bắt down liên tục những bài đã nghe rồi làm cho máy tính bị đơ luôn.Em phải khắc phục nó thế nào?thanks!

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước

Bác vào Options -> General -> bấm vào nút Keys hiện lên hộp thoại Using specials key, check vào ô "Sử dụng phím sau đây để ngăn IDM tải file", rồi check các phím Alt, Shift, Ctrl tùy thích. Lúc muốn down không có IDM thì nhấn phím đó trong khi click vào link. Tương tự nó cũng cho mình chọn phím để "Ép IDM download 1 link nào đó...