Macbook : Gọi điện thoại quốc tế bằng thẻ như thế nào ?

Trước giờ em xài win, sử dụng dịch vụ gọi quốc tế bằng thẻ ( mua thẻ 60k được gọi 200 phút đi Mỹ ). Tuy nhiên, khi chuyển sang máy Macbook thì không dùng được. Lý do là không có cái phần mềm nào chạy trên Mac OS cả. Các bác giúp em tìm được loại thẻ nào có thể dùng trên Mac với ( em chủ yếu gọi đi Sing, Trung Quốc, Hàn Quốc,... ). Cám ơn mọi người !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đơn giản thôi mà...mua thẻ cua snetfone thì có thể sự dụng được...thay vì không phải cài vào máy ma có thể gọi trực tip tren web của nó dc...mình vẫn sì vậy tu khi chuyen sang MAC .
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể gọi trực tiếp từ điện thoại di động của bạn với giá cước như sử dung internet, vào trang này tham khảo thêm
https://www.manifone.com/client_interface/index.php

Mình đã dùng nhiều nên recommend