Có cách nào import định dạng nhạc chất lượng cao *.APE vào iTunes ko nhỉ?

Em seach trên mạng thấy phải convert sang MP3 mới add vào được! Thế này thì chán quá vì APE là nhạc lossless mà! Mất công download nhạc chất lượng cao mà ko nghe được bực quá! Nghe bằng VLC thì tiếng ko thích lắm! Bà con ai có cách import file APE vào iTunes thì chỉ cho em với nhé! Manythanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình có hai cách. mình nhớ ko lầm là có plugin cài vào có thể nghe đc ape flac trên itunes. nhưng nó hay bị lỗi lắm chưa ổn định và khi xài chỉ nghe trên máy bỏ vào iphone hay ipod thì bó tay. cách thứ 2 dùng soft này. http://tmkk.hp.infoseek.co.jp/xld/index_e.html convert em nó thành định dạng apple lossless chọn chế độ giữ nguyên tất cả định dạng ko nén niết gì hết. thì nó y chang định dạng cũ. nghe rất tuyệt. mình xài máy tay nghe Shure se530 và triple fi 10 nghe cảm giác bằng nhau hết. vì thật ra apple nó cũng có định dạng lossless tuy ko phổ biến bằng máy cái kia. và 1 điều tuyệt khí xài xài lossless của apple có thể sync vào iphone hay ipod tốt và nghe âm thanh rất tuyệt. note* tuy nhiên khi đã convert dù muốn hay ko cũng có thể mất chất flac ape 100% thì khi đổi chắc cũng 99% nhưng những cái đó hầu như khó phân biệt trừ chuyên gia. máy cái am thânh cùi cùi cũng chẳng thấy đc gì trừ máy cái máy chuyên nghiệp.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Ngoài X Lossless Encoder, bác có thể dùng Max - chương trình mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí để convert file .ape và .flac sang định dạng Apple Lossless, từ đó import vào iTunes. [red]http://files.sbooth.org/Max-0.9.1.tar.bz2[/red]