Power Mac G4 chết cổng Ethernet , cắm USB to Lan ko sử dụng được ?

Power Mac G4 chết cổng Ethernet , cắm USB to Lan ko sử dụng được . Hiện tại con Power Mac G4 bị chết cổng Ethernet , mình đã mua USB to Lan , cắm vào thì nhận , nhưng mà ko sử dụng được , thực sự không biết sử dụng thế nào cả . Ko biết cắm card LAN vào có dùng OK không ??? Hiện tại khe cắm đã hết mới nan giải chứ . Bạn nào biết chỉ giúp mình nhé . Mình dùng OS 10.3.9 , 10.4.11 , 10.5.8
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bệnh nặng rồi, mình đã sử dụng trên macbook pro chưa sử dụng trên powermac.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Mua card mạng khác gắn vào thử đi.