MacBook 466, 467 hay MacBook Pro 13 inch mới?

Tớ mới mua Mac 466, Bạn thấy thích muốn mua Mac nhưng chưa biết nên chọn 466 hay 467. Bây giờ lại có Mac Pro 13 inch . Nhờ các bạn tư vấn thêm, Bản thân mình cũng ít kinh nghiệm nên muốn tham khảo thêm Cám ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có tiền đi Mỹ cứ macbook pro mới đi! vừa rẻ lại vừa mới, pin 7h sạc 1000 lần, khe nhớ SD, màn hình LCD mới hình như là rất đẹp (hơn dòng cũ thôi nhé !), không hiểu nó đã fix cái khớp nối "rắn chắc" tí chưa chứ em thấy dòng cũ cái khớp nối giữa màn hình và thân máy cứ ỏng eo thế nào ấy các bác nhẩy ........ Với lại dòng macbook pro 2 cạc đồ họa mới, bác nào review thử xem dùng cạc 9600M GT còn nóng như dòng macbook pro alu cũ không...Em có con Hp cùi bắp nóng rã man nên em sợ rùi