Truyện cười ra nước mắt!

Cô gái trách chàng trai:

- Sao khi về anh chào bố mẹ em cụt lủn thế. Anh chỉ biết chào "chào bác, cháu về" thôi à. Lần sau đến nhà em, khi về anh nhớ phải chào tử tế vào nhé, ví dụ như : Bố nghỉ, con về.

Hôm sau trước lúc ra về, chàng trai thấy mẹ người yêu đang nằm đọc báo, ông bố đang chơi điện tử còn các em đang xem phim. Anh bèn chào: - Mẹ nằm bố chơi các em xem, con về!

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Câu chuyện này buồn cười wa! Hi vọng bạn up nhiều chuyện cười hơn nữa để mọi ng cùng đọc nha.

Huỳnh Thế Phong
Trả lời 13 năm trước

Mình đọc nhiều mẫu truyện như vầy, nhưng thấy câu chuyện này là thú vị nhất đó, thank nha! mong bạn có thêm những câu chuyện hay chia sẻ cùng mọi người.