Giúp tôi cài đặt cái ổ di động LHD-PS80U2WH với!

Tôi nhờ người mua cho cái ổ cứng Logitec LHD-PS80U2WH từ bên Nhật, về nhà khi cài đặt toàn tiếng nhật nên cài nhiều lần mà không được, đồng chí nào có bản hướng dẫn bằng tiếng anh hay việt hoặc biết cách cài đặt chỉ giùm tôi với nhé Thanks...
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
Những ổ cứng gắn ngoài này thường sẽ tự động nhận đâu cần cài driver đâu bạn nhỉ , những đồ bán ở Nhật thế này khó kiếm bản tiếng Anh lắm , cứ cài rồi ấn next liên tục xem vậy , thường chỉ có nút next với nút cancel thôi mà

CÂU HỎI LIÊN QUAN