Du lịch Đài Loan nên đi thăm những nơi nào?

Hiện tại, công dân Việt Nam được miễn visa khi du lịch Đài Loan, vì thế nên bạn đã có thể tiết kiệm cho mình một khoản rồi. Tùy vào hãng hàng không và thời gian đi mà bạn chọn, giá vé khứ hồi sẽ dao động từ 5,5 đến 9 triệu đồng.

  1. Núi Voi:

Đứng từ núi Voi bạn có thể nhìn được toàn cảnh thành phố Đài Bắc.

Khi đến với Đài Bắc bạn có khá nhiều sự lựa chọn cho chuyến du lịch của mình. Bạn cũng có thể đi dạo và ngắm nhìn phong cảnh dọc dòng sông

  1. Cầu tàu sông Đạm Thủy:

Vẫn ở thành phố Đài Bắc, bạn có thể đến sông Đạm Thủy, đứng trền cầu và ngắm nhìn cảnh đẹp nơi đây.

  1. Đảo Lan Tự:

Thời gian thích hợp nhất để đi du lịch Đài Loan là khoảng tầm tháng 9-11, vào mùa thu khi thời tiết chuyển mát và tương đối dễ chịu.

  1. Vườn quốc gia Yangmingshan:

Vườn quốc gia này nằm ở Đài Bắc, là nơi có phong cảnh thiên nhiên hoang sơ và đẹp.

Ở vườn quốc gia này, bạn cũng có thể đến và ngâm mình ở suối nước nóng để tận hưởng những giây phút thư giãn.

  1. Thị trấn Cửu Phần:

Thị trấn này là nơi tập trung những quán trà truyền thống nhộn nhịp và thường du khách sẽ đến những quán trà này vào lúc hoàng hôn.

Nơi này trước đây từng là một khu khai thác than.

Bạn có thể lưu ý một chút về chi phí sinh hoạt, vì ở Đài Bắc chi phí sẽ có hơn so với chi phí sinh hoạt ở miền Trung và miền Nam.

Để có thêm nhiều thông tin hơn về những dịch vụ cũng như giá cả cho chuyến đi của mình, bạn nên tham khảo ở những trang thông tin, các đại lý du lịch có uy tín. Chúc bạn có kỳ nghỉ vui vẻ.

Visa 24h
Trả lời 6 năm trước
http://media.zalo.me/detail/3219925974365348221?id=49444edf789a91c4c88b&pageId=3219925974365348221