Chuyên bán kem đánh răng trắng răng an toàn

Ông xã tớ có thói quen hút thuốc chưa bỏ hẳn được. Răng anh ấy khá vàng, chị em có cách nào để răng trắng hơn không?!
Lương Hoàng Kim Chi
Trả lời 10 năm trước

Mình thấy bạn mình ở Mỹ về nói dân bên đó xài miếng dán làm trắng răng nhiều lắm, nhất là của Crest 3D Whitening. Việt Nam mình hiện có 1 số chỗ nhập khẩu và phân phối rồi ấy bạn, như Mystic Care http://mysticare.vn/ Bạn thử tham khảo bên ấy thử xem. Shop này có ship hàng toàn quốc ấy.

kityphuong
Trả lời 10 năm trước

Kem đánh răng giúp làm trắng thì có rất nhiều loại nhung loại nào vùa trắng lại vừa an toàn về sau mới là quan trọng, bạn nên chọn nhũng dòng kem danh rang nguon goc thảo dược thì se tốt hơn. mua tại shop Khoevadep360.net có bán kem đánh răng nguon gốc thảo dược