Đi du lịch Bolivia?

Mình muốn biết thông tin về Bolivia, bạn nào biết chia sẻ nhé!

thanh
Trả lời 14 năm trước

Đến Bolivia, bạn có rất nhiều lựa chọn thú vị:

* La Paz – Thủ đô, trung tâm của chính phủ.

* Sucre – Thủ đô pháp luật và là nơi tọa lạc hội đồng lập pháp.

* Santa Cruz – Thành phố lớn thứ hai và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ.

* Cochabamba – Thành phố lớn thứ ba, mát mẻ, thức ăn ngon.

* Potosí – Một trong những thành phố giàu nhất thế giới vì có mỏ bạc.

* Oruro – Nổi tiếng với lễ hội

* Tupiza – Một thị trấn nhỏ tại Bolivia gần biên giới Argentina.

* Samaipata – Tàn tích nằm phía đông Santa Cruz.

* Riberalta – Một thị trấn đem lại cảm giác rất thú vị nằm ở phía Bắc rừng nhiệt đới Bolivian.

* Tiwanaku – Tàn tích cổ, di sản văn hóa UNESCO.

* Uyuni – Điểm khởi đầu cho hành trình đến Salar de Uyuni và Laguna Colorado, Laguna Verde

* Copacabana - Một khu nghỉ dưỡng nhỏ thuộc hồ Titicaca

* Coroico – Nằm ở thung lũng rừng nhiệt đới, nằm trên con đường Nguy hiểm nhất thế giới

* Rurrenabaque – Một khu căn cứ nổi tiếng cho tour tham quan đồng hoang và rừng nhiệt đới.

* Công viên quốc gia Madidi – Nằm cách Bắc Apolo vài dặm, là một trong các khu bảo tồn sinh học lớn nhất thế giới.. Khí hậu nhiệt đới ẩm ở đây tạo ra khu rừng giàu thực vật nhất Bolivia.

* Chacaltaya – Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết cao nhất thế giới, cách La Paz 25km.

* Huayna Potosi – Ngọn núi nổi tiếng cách La Paz 30km.

* Villa Tunari – Thị trấn giữa Santa Craz và Cochabamba, nổi tiếng nhờ Tổ chức tình nguyện Inti Wara Yassi và Thiên sứ Hy Vọng.

nguyễn thị Đào
Trả lời 14 năm trước

Đến Bolivia, du khách sẽ gặp vô số vùng khí hậu khác nhau, từ ẩm nóng đến lạnh rét. Mùa hè từ tháng 11 đến tháng 4 là mùa mưa, đi lại trong nước rất khó khăn, một và vùng không thể đến được. Ở các vùng đất thấp cực kỳ thảm hại, bùn, độ ẩm cao, côn trùng cắn và mưa nhiệt đới trút nước không ngừng. Thời gian thích hợp nhất để khám phá toàn đất nước này là vào mùa đông từ tháng 5 đến tháng 10, khô thoáng, trời quang đãng. Mùa này cũng rất thích hợp leo núi. Thời điểm cao điểm của du lịch là cuối tháng 6 đến đầu tháng 9, không chỉ ở yếu tố thời tiết mà đó là thời gian nghỉ hè ở châu Âu và Bắc Mỹ,cũng là mùa fiesta của Bolivia. Khách du lịch quốc tế và nhiều dân Nam Mỹ đến đây vào thời điểm này, giá cả nhìn chung tăng cao hơn thời điểm còn lại trong năm.