Xuất khẩu lao động sang Nhật , thì liên hệ công ty nào là uy tín nhất. Và chi phí là bao nhiêu, công việc như thế nào.

Cho em hỏi mình muốn đi xuất khẩu lao động sang Nhật bản, thì liên hệ công ty nào là uy tín nhất. Và chi phí là bao nhiêu, công việc như thế nào.
cance
Trả lời 15 năm trước
Theo quy định mới nhất về thu phí XKLĐ tại thông tư liên tịch số 16 của Bộ LĐTB&XH và Bộ Tài Chính, Cty làm dịch vụ XKLĐ chỉ được phép thu tối đa 1 tháng tiền lương căn bản cho phí môi giới và 1 tháng cho phí dịch vụ (cho mỗi năm làm việc). Tiền lương làm căn cứ để tính phí không được bao gồm các khoản phụ cấp, tiền làm thêm giờ, tiền thưởng. Ngoài ra, nếu bạn đi theo diện Tu nghiệp sinh sang Nhật Bản, thông thường bạn phải đóng tiền đặt cọc và thế chấp tài sản cho công ty XKLĐ. Việc đặt cọc và thế chấp này nhằm hạn chế việc các TNS qua Nhật bỏ trốn khi gần hết hợp đồng. Mức đặt cọc thường là 3.500 USD, thế chấp bằng giấy tờ nhà hoặc tài sản có giá trị tối thiểu 100 triệu đồng. Các khoản tiền này sẽ được hoàn trả khi bạn kết thúc hợp đồng trở về nước. Theo như bạn tự giới thiệu thì bạn đã tốt nghiệp đại học ngành kỹ thuật. Bạn có thể tìm hiểu thêm một số chuơng trình XKLĐ theo diện kỹ thuật viên. Nếu bạn đủ điều kiện và phù hợp với ngành cần tuyển thì bạn nên đi theo diện này vì sẽ giảm bớt được các chi phí; được đào tạo tiếng Nhật miễn phí; được trả lương, chế độ như lao động Nhật Bản (cao gấp đôi TNS) và có thể gia hạn hợp đồng. Về hồ sơ, thủ tục XKLĐ sang Nhật, để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ Công ty Sovilaco, số 6 - Phan Đình Giót, Q.Tân Bình, TP.HCM; ĐT (08) 2110541, E-mail: sovilaco@hcm.vnn.vnĐịa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó ; Công ty dịch vụ XKLĐ & chuyên gia Suleco (thuộc Sở LÐ-TB&XH TP.HCM), số 635 A Nguyễn Trãi, Q.5, TP.HCM; ĐT: 8593382 - 9508392.
ta duyen anh
Trả lời 14 năm trước
công ty này mình đã đi rồi uy tín lắm các bạn ơi chúc các bạn thành công nha
Hai Nguyen
Trả lời 10 năm trước

tôi đã đi nhật bản về,và hiện nay đang làm việc cho chính cty tôi đã đi.chúng tôi không muốn nói hoa văn nhu những chỗ khác.nếu bạn thực sự quan tâm thì liên lac.tôi tên HẢI.lam cty xklđ VTC.ban cứ vào mạng tìm hiểu cty.số đt của tôi:0977 010 001.chúc bạn thành công

Trung Kiên
Trả lời 10 năm trước

mình đang làm ở cty cổ phần TMS nhân lực. mình đã đi du học Nhật Bản 5 năm và giờ về làm việc tại cty. các bạn có nhu cầu mà muốn chắc chắn hãy llac với mình nha sđt 099 330 9491.

nguyenlien
Trả lời 9 năm trước

chào bạn

nếu bạn có nhu cầu thfi liên hệ theo số 0963362464( liên) để đc nghe tư vấn tốt hơn cho bạn

chúc bạn thành công !

Bành Trọng Nghĩa
Trả lời 9 năm trước

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN CÔNG TY CP JVNET

CÔNG TY CPTM PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ (JVNET,.JSC)

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

**************

THÔNG BÁOTUYỂN LAO ĐỘNG LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Công ty cổ phần thương mại phát triển kỹ thuật và nhân lực quốc tế (JVNET)được Bộ LĐTB & XH cấp giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài số 160/LĐTBXH-GP ngày 03/10/2008

Chúng tôi liên tục tuyển dụng và tổ chức thi tuyển lao động tham gia chương trình Thực tập sinh tại Nhật Bản trong các ngành nghề:

+ Cơ khí

+ Xây dựng

+ Điện tử

+ Nông nghiệp

+ Chế biến thực phẩm

+ May mặc …

Yêu cầu

-Nam, Nữ tuổi từ 18 – 35

-Tốt nghiệp cấp 2 trở lên

Đơn hàng tháng 6/2014

-09 Nam kiểm tra máy. Tuổi từ 20 – 27, tốt nghiệp cấp 3 trở lên

-30 Nữ trồng rau trong nhà kính, Tuổi từ 18 – 30. Tốt nghiệp cấp 2 trở lên

-120 Nữ điện tử, Tuổ từ 18 – 26, Tốt nghiệp cấp 3 trở lên

Quyền lợi

-Người lao động được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định pháp luật Việt Nam và pháp luật Nhật Bản (bao gồm tiền lương, tiền làm thêm giờ, BHXH…và các quyền lợi khác)

-Mức lương:Từ 25 đến 30 triệu đồng/tháng(Chưa bao gồm tiền làm thêm)

-Thời hạn hợp đồng: 03 năm

Hồ sơ bao gồm

-01 Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của phường, xã.

-01 Giấy xác nhận không có tiền án tiền sự của Trưởng công an xã, phường

-01 Bản CMTND, Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh, Bằng cấp phôtô công chứng .

-04 ảnh 4 x 6 (nền trắng, áo sơ mi trắng, nam thắt cavat).

Liên hệ:

-VPĐD Công ty CPTM Phát triển kỹ thuật và Nhân lực quốc tế (JVNET)

-Địa chỉ: Lầu 4 số 132-134 Đường D2 Phường 25 Quận Bình Thạnh – TP HCM

-Điện thoại:08 224 379 28

- Hoặc : Mr Nghĩa:0979430559

Nguyễn Duy
Trả lời 9 năm trước

Bạn vào website của cục quản lý lao động ngaoif nước tham khảo nhé:

http://www.dolab.gov.vn/BU/Index.aspx?LIST_ID=1371&type=hddgdh&MENU_ID=246&DOC_ID=1561

Jame Lưu
Trả lời 9 năm trước

Anh Hiện Đang Là Giáo Viên Tiếng NhậtCủa Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Mai Linh( Thuộc Tập Đoàn Mai Linh) là doanh nghiệp được Bộ lao động- Thương binh xã hội cấp giấy phép số 190/LĐTBH-GP hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài. Hiện nay Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Mai Linh liên tuch có nhu cầu tuyển dụng thực tập sinh kỹ năng đi làm việc tại Nhật Bản, Đài Loan:

  • Ngành nghề: May, Thủy Sản, Xây Dựng, Cơ khí, Nhựa, Nông Nghiệp, Điện, Điển Tử, Dệt..
  • Giới tính: Nữ, Nam
  • Tuổi: 19 tuổi ~ 35 tuổi
  • Chiều cao Nữ :152cm trở lên, Nam 165cm trở lên,
  • Cân nặng : Nữ 43 kg trở lên, Nam 50 kg trở lên
  • Sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm Viêm Gan A, B, C, HIV, không bị dị ứng, các bệnh về gan phổi, bệnh xã hội.
  • Không bị mù mầu, cận, viễn thị, không có hình xăm...
  • Phí đi tất cả khoảng 200 triệu
  • Lương sau 3 năm doanh thu 1 tỷ

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ:

  • Mr Tĩnh: 094.304. 6699
  • Email:luuhungsm@gmail.com
  • Yahoo/Sky: luuhunghy
  • Website:http://xuatkhaulaodongnhatban-dailoan.blogspot.com/
Vu Thi Thuy
Trả lời 9 năm trước

Công ty cổ phần TMS Nhân lực là một trong những công ty mạnh nhất về thị trường Nhật Bản. Bản có thể tìm hiểu kĩ để có lựa chọn đúng đắn.
Mọi thắc mắc liên hệ mình sẽ giải đáp cụ thể nhéCông ty cổ phần TMS Nhân lực
Tầng 4, tòa nhà Song Long, lô 19/20 KĐT Nam Trung Yên, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội Điện thoại tư vấn & Đăng kí tham gia: 0973.105.000Website: http://kenhthongtinvieclamquocte.com

vu toi
Trả lời 9 năm trước
Muôn đi đai loan thi cty na tin cay nhat