Tôi muốn xuất khẩu lao động sang Nhật bản thì thủ tục thế nào? Liên hệ ở đâu? Chi phí khoảng bao nhiêu

toi muon xuat khau lao dong sang nhat ban thi thu tuc the nao?lien he o dau?chi phi khoang bao nhieu?thanh that cam on
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể liên hệ đăng ký sang Nhật Bản với một vài công ty có chức năng phái cử tu nghiệp sinh sang Nhật Bản đóng tại TPHCM, như Suleco (635A Nguyễn Trãi, Q.5), Tracimexco (22 Phan Đình Giót, Q.Tân Bình), Châu Hưng (27/8G Hậu Giang, Q.Tân Bình)... Ngoài những giấy tờ cá nhân như CMND, hộ chiếu, sơ yếu lý lịch... thủ tục hồ sơ được tiến hành theo mẫu do các công ty phát hành.
phuong huong
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể liên lac theo số máy này 0943318829 gap anh hải. nếu bạn ở hà nội
nguyenhongquang
Trả lời 15 năm trước
bạn thử liên hệ địa chỉ này xem biết đâu giúp bạn được nhiều đó. Địa chỉ: 4A Đồng Xoài, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM Điện thoại: 08. 812005 – 08. 812006 nếu ban liên hệ được thì nhớ liên hệ cho mình với nhé. mình cũng đang kiếm chỗ nào để đăng kí đi nhật đấy.DD:0905259557.
nguyen huu thinh
Trả lời 14 năm trước
Chao ban. Minh la Thinh lam trong phong tuyen dung lao dong nhat ban cua cong ty co phan quoc te Thai Minh. neu ban co nhu cau muon tim hieu ve chuong trinh phai cu tu nghiep sinh di nhat thi ban co the den truc tiep van phong cong ty tai tang 3 toa nha Vimeco doi dien trung tam hoi nghi quoc gia hoac lien he qua so dt cua minh 0972044986.hoac ban co the tim hieu them ve cong ty cp quoc te Thai Minh qua web:thaiminhgroup.com.vn chuc ban som tim duoc thong tin tin cay nhat de nhanh chong di nhat. chao ban
nguyen huu thinh
Trả lời 14 năm trước
chao ban minh ten thinh la can bo tuyen dung phong nhat ban neu ban quan tam den viec di nhat thi ban co the len truc tiep van phong cong ty tai tang 3 toa nha vimeco doi dien trung tam hoi nghi quoc gia.hoac lien he minh theo so dien thoai 0972044986 chao ban chuc ban som tim duoc cong ty uy tin va som di nhat duoc chao ban
nguyen huu thinh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến văn phòng công ty cổ phần quốc tế Thái Minh tầng 3 tòa nhà VIMECO đối diện trung tâm hội nghị quốc gia nằm trên đường phạm hùng gặp anh Thịnh cán bộ tuyển dụng phòng Nhật bản hoặc liên lạc qua số đt O972044986
Ý Kiến Gì
Trả lời 11 năm trước

anh Thịnh cho em hoi? em đã tôt nghiệp cao đẳng chuyen nghanh ô tô hệ chính quy,,, giờ muốn xuât khâu sang nhat lam viec.. vay cho e hoi la em nen chon loai hinh nao de di... chi phí va mức lường e sẽ đạt đươc là bao nhieu??

VA voi trình độ cao đăng sang ấy có khác gi lao động phổ thông không.

rât mong tât ca moi nguoi ai biết thi giúp em với....

Nguyễn Hùng
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi! bạn phải xác định rõ mục tiêu đi lao động là gì! mục tiêu là để kiếm được nhiều tiền hơn ở VN hay là muốn đi để nâng cao tay nghề!

Cũng nên nhìn thẳng vào sự thật là bằng đại học của VN là vô giá trị khi ở bên nước ngoài bạn nhé! Nghề gì cũng là nghề, ko biết thì sẽ có người dạy! miễn là ko vi phạm pháp luật và kiếm được nhiều tiền là được!

nếu có thời gian thì bạn ghé thăm link nàyhttps://www.facebook.com/xuatkhaulaodong.vlx
Đó là nơi đăng tải các thông tin về tuyển dụng lao động khi có đơn hàng và cũng là nơi để bạn tìm hiều thêm thông tin về XKLĐ cũng như giải đáp các thắc mắc của bạn về vấn đề đó, chỉ cần để lại lời nhắn, sẽ có người trả lời những thắc mắc của bạn! chúc bạn thành công

Ý Kiến Gì
Trả lời 11 năm trước

thanks bác nhé

nguyen van thanh
Trả lời 10 năm trước

em muon sang nhat lao dong kiem tien muon hoi anh chi phi het khoang bao nhieu thi di duoc