Xkll nhat ban

mình đang mún đi xkld ở nhật bản nhưng k bít đăng ki ở đâu đáng tin,bây giờ lừa đảo nhìu wa.có ai bít thì gthiu cho mình nhé.thanks.
Miss Châu
Trả lời 11 năm trước

Công ty cổ phần hợp tác kinh doanh Việt Nhật là công ty uy tín bạn ạ. bạn cứ vào trang webwww.vjbc.com.vn/ để tìm hiểu thông tin. Đây là công ty có vốn đầu tư của Nhật, Nhật sẽ tuyển người trực tiếp. Nên bạn cứ yên tâm, Bạn quan tâm thì hãy liên lạc với tớ theo số đt 097.743.1743 tớ sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn về chương trình xklđ và hồ sơ.

Hai Nguyen
Trả lời 10 năm trước

ở đâu lừa thì mình k biết,bạn đừng vơ đũa cả nắm thế.cty tôi k thu tiền cho đến khi có lịch bay.tôi là HẢI làm ở cty phát triển nhân lực quôc tế VTC-HN.nếu bạn quan tâm thì liên lạc. HẢI ,số đt ;0977 010 001.chúc bạn thành công.