Hỏi về đi xuất khẩu lao động nhật bản?

minh dag mun di xkld(co the la nhat ban),ban nao da di r cho mih mot so thong tin dc k?va k bit di nhat trong thoi ki suy thoai kinh te thi co on k ha!?thanks.
vu ngoc toan
Trả lời 12 năm trước

Ối với cường quốc kt như nhật bản thì bạn cũng ko nên bận tâm lắm về vấn đề này nếu bạn có nhu cầu thực sự thì liên hệ với mình qua số dt này nhé: 0919205880.

Nguyễn Huệ
Trả lời 10 năm trước

mình đã đi nhật bản về,và thời gian mình lao động ở đó cũng đúng vào trận động đất & sóng thần sảy ra.bạn yên tâm thị trường nhật bản là thị trường ổn định nhất thế giới hiên nay,k có người lao động nào đi mà không có việc làm cả.hiện tại mình làm bên cty phát triển nhân lực quốc tế VTC,nếu bạn thưc sự quan tâm đến thị trường nhật bản thì liên lạc cho mình.đt:0977 010 001,mình tên HẢI.chú bạn thành công

Jame Lưu
Trả lời 9 năm trước

Anh Hiện Đang Là Giáo Viên Tiếng NhậtCủa Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Mai Linh( Thuộc Tập Đoàn Mai Linh) là doanh nghiệp được Bộ lao động- Thương binh xã hội cấp giấy phép số 190/LĐTBH-GP hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài. Hiện nay Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Mai Linh liên tục có nhu cầu tuyển dụng thực tập sinh kỹ năng đi làm việc tại Nhật Bản, Đài Loan:

  • Ngành nghề: May, Thủy Sản, Xây Dựng, Cơ khí, Nhựa, Nông Nghiệp, Điện, Điển Tử, Dệt..
  • Giới tính: Nữ, Nam
  • Tuổi: 19 tuổi ~ 35 tuổi
  • Chiều cao Nữ :152cm trở lên, Nam 165cm trở lên,
  • Cân nặng : Nữ 43 kg trở lên, Nam 50 kg trở lên
  • Sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm Viêm Gan A, B, C, HIV, không bị dị ứng, các bệnh về gan phổi, bệnh xã hội.
  • Không bị mù mầu, cận, viễn thị, không có hình xăm...
  • Phí đi tất cả khoảng 200 triệu
  • Lương sau 3 năm doanh thu 1 tỷ

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ:

  • Mr Tĩnh: 094.304. 6699
  • Email:luuhungsm@gmail.com
  • Yahoo/Sky: luuhunghy
  • Website:http://xuatkhaulaodongnhatban-dailoan.blogspot.com/