Em là nữ cao 1m54 nặng 43kg có đi tu nghiệp Nhật Bản được không .

Nguyễn Hùng
Trả lời 10 năm trước

Bạn muốn đi tu nghiệp sinh với mục đính là gì? Vì có hai hình thức, Hình thức thứ nhất là đi tu nghiệp sinh theo kiểu là du học sinh vừa học vừa làm hình thức này phù hợp nhưng đối tượng muốn sang đó học tiếng nhật rồi tiếp tục học cao hơn để nâng cao trình độ. Hình thức thứ hai là đi xuất khẩu lao động phổ thông sang Nhật, hình thức này phù hợp với người muốn sang đó chỉ làm để kiềm tiền. Đối với chiều cao cân nặng của bạn thì phù hợp với hình thức thứ nhất, Còn đối với hình thức thứ hai thì cũng phải tùy đơn hàng vì yêu cầu tuyển nhật rất cao, Nếu bạn quan tâm bạn có thể liên lạc đến số điện thoại sau để được cung cấp thêm các thông tin về yều cầu tuyển dụng, giấy tờ, mức lương, tổng chi phí xuất cảnh. ngoài ra công ty còn cung cấp thêm các thị trường khác như Đài Loan, Malai, Macau...
DĐ: 0916003956 - 0983690956 ĐT: 0439722786 - Giờ hành chính (Cô Mẫn phòng quản lý đào tạo) Bạn có thể tìm hiểu về Công ty VILEXIM (trực thuộc bộ công thương) nhé!
Địa chỉ công ty tại: 139 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Facebook: https://www.facebook.com/xuatkhaulaodong.vlx (Thông tin tuyển dụng đều được cập nhập ở đây)

Du học VINAHURE
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn

Nếu bạn đi theo hình thức tu nghiệp sinh vừa đi học vừa đi làm ở nhật bản thì sẽ không yêu cầu về chiều cao và cân năng bạn a!

Thoongt tin chi tiết bạn có thể liên hệ với:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VINAHURE
Tại TP.Hà Nội

  • Địa chỉ: 176 đường Láng – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại: 04.3282.8888 Hotline: 0922.15.0000

Tại TP.Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: 71 Hoa Lan – phường 2 – quận Phú Nhuận – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08.3517.0675 Hotline: 0916.92.30.30
nguyenlien
Trả lời 10 năm trước

có bạn nhé,bạn cứ liên hệ theo số 0963362464 ( liên)mình sẽ tư vấn cho bạn cụ thể hơn

Thuye Phuong
Trả lời 10 năm trước
ban o trong nam hay ngoai bac?don hang nu thi gio co nhieu ban ah,neu ban muon hieu them thi lien he voi minh0967436229(le)