Em muốn đi xuất khẩu lao động sang nhật bản thì em phải làm gì và khoảng bao nhiêu tiền?

hiện nay em mới tốt nghiệp trường cao đăng kinh tế ra trường chưa xin được việc nên em muốn đi xuất khẩu lao động một thời gian vậy em muốn đi thì làm thế nào ạ.trình tự các bước trước khi đi xuất khẩu lao động ra sao ai biết tra lời giúp em với.

vu ngoc toan
Trả lời 12 năm trước

nếu như bạn có nhu cầu đi nhật làm thì mình cũng xin giới thiệu một chút. trước tiên bạn cần làm một bộ hò sơ, chọn một ngành nghề nào đó, nam từ 18-28 tuổi, nữ từ 18-26 tuổi, hộ khẩu từ huế đổ ra mình tính là 11000USD, từ huế đổ vào là 10.000USD. lưu ý nhé mình chỉ nhận làm ở trong tp.hcm thôi nhé, có gì liên hệ với mình qua số dt này nhé: 0919205880

nguyen thi hong
Trả lời 12 năm trước

Chào em !

Chị là cán bộ phòng tư vấn lao động của Công ty Vinagimex, chi nhánh Pháp Vân, thuộc Liên minh HTX Việt Nam Công ty TNHH 1 thành viên XNK tổng hợp và chuyển giao công nghệ Việt Nam (VINAGIMEX).

Chị thay mặt Công ty gửi đến em thông báo sau để em được biết.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG ĐI NHẬT BẢN

I. ĐIỀU KIỆN, QUYỀN LỢI:

- Liên tục tuyển nam TNPT trở lên, hoặc có bằng TN CĐ khoa cơ khí ô tô, cơ khí chế tạo, cơ khí động lực,....

- Thu nhập khoa cơ khí: 30 - 40 triệu/tháng

- Tuổi: 18 -29t cao: 1m64 trở lên nặng: 55kg

- Chi phí 1 khóa học tiếng: 7.200.000VNĐ (gồm tiền học phí và tiền ở).

- Thời gian kể từ khi học đến khi xuất cảnh từ 6 - 8 tháng.

- Chi phí xuất cảnh dao động từ: 6.500USD - 7.500USD.

II. TRÁCH NHIỆM CỦA LAO ĐỘNG:

- Khi tham gia cần nộp 20 ảnh 4x6( phông nền trắng), CMTND, tiền khám sức khỏe quốc tế ( 750.000đ), tiền hồ sơ (50.000đ).

- Hoàn thiện hồ sơ theo mẫu của Công ty.

- Tự làm hộ chiếu, lý lịch, tư pháp ( công ty sẽ hướng dẫn và tư vấn).

- Hoàn thành khóa học, giáo dục định hướng và ngaoị ngữ theo quy định của cục quản lý lao động ngoài nước tại cơ sở đào tạo Công ty.

- Khám sức khỏe theo quy định đi lao động có thời hạn tại nước ngoài ( công ty sẽ hướng dẫn và đưa đi).

Chi tiết em có thể liên hệ: Văn phòng tuyển dụng lao động XNK Công ty Vinagimex

Đ/C: Nơ 18, tầng 10, phòng 1012 khu đô thị Pháp Vân - Giaỉ Phóng - HN.

Điện thoại: 04.36830.823 / 0914.906.669 / 016.88.55.44.09

CHÚC EM SỚM CÓ QUYẾT ĐỊNH CHO MÌNH.

Le Anh Tuan
Trả lời 12 năm trước

Tuyển thực tập sinh đi thực tập kỹ năng có thời hạn tại Nhật Bản

TT

Đơn hàng

Tiêu chí tuyển chọn

Số lượng

Ngày dự kiến thi tuyển

Sơn Phun

Tuổi từ 20 đến 25, tốt nghiệp cấp III trở lên. Chưa kết hôn.

Yêu cầu có kinh nghiệm làm sơn phun từ 2 năm trở lên (có kiểm tra tay nghề).

Sức khỏe tốt, không hút thuốc.

8 Nam

Kỹ sư

Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành chế tạo máy, điện, điện tử, luyện kim.

Tuổi từ 33 đến 45. Có kinh nghiệm thực tế chuyên ngành liên quan.

25 Nam

Quanh năm

Nhựa

Tốt nghiệp cấp 3, tuổi từ 21-24, ưu tiên người có kinh nghiệm làm nhựa

4 Nam

Đúc

Tốt nghiệp cấp 3, tuổi 23-28, ưu tiên người có kinh nghiệm liên quan, đã kết hôn, có con

12 Nam

Sơn Phun

Tuyển 1 cặp vợ chồng và 1 nam, tuổi 25-35

3 cặp, 3 Nam

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần MENSA

Địa chỉ: Phòng 201, số 10A/319 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0313 75 22 88 Fax: 0313 26 28 14 Hotline: 0987 790 896

Email: contact@mensa.vn Web: www.mensa.vn

Phạm Thị Quỳnh Lê
Trả lời 10 năm trước

Bạn ơi bạn nên gọi điện lên những công ty uy tín hỏi về quy trình đi thì được rõ ràng hơn. Bạn có thể truy cập vào website của TMS. Mình thấy bên này là công ty lớn ở miền Bắc. Mình cũng có gửi 2 đứa em họ vào công ty này. Một đứa bay rồi, còn 1 đứa thì sắp sửa bay :P

Website của họ nè :

http://xuatkhaulaodongtms.vn

http://tmshr.com.vn/

Lyceo
Trả lời 10 năm trước

Bên CEO đang có nhiều đơn hàng thi ngay trong tháng cho cả nam và nữ. Ai có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn thì liên hệ mình tư vấn nhé. 0976838682

Du học VINAHURE
Trả lời 10 năm trước

Trước khi bạn muốn đi lao động sang Nhật Bản bạn phải học tốt Tiếng Nhật, đi Nhật thì chi phí hết tầm khoảng từ 115 đến 250 triệu

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VINAHURE
Tại TP.Hà Nội

  • Địa chỉ: 176 đường Láng – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại: 04.3282.8888 Hotline: 0922.15.0000

Tại TP.Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: 71 Hoa Lan – phường 2 – quận Phú Nhuận – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08.3517.0675 Hotline: 0916.92.30.30
nguyenlien
Trả lời 10 năm trước

bạn có nhu cầu muốn đi thì liên hệ với số 0963362464(liên) tớ sẽ tư vấn cho bạn cụ thể hơn cho bạn dễ lựa chọn phù hợp hướng đi của bạn

Thuye Phuong
Trả lời 10 năm trước
neu ban o trong nam thi co nhieu don hang phu hop,ban phai toi de tim hieu thi moi biet ro,ban hoi the ko dc gi dau ban oi,
nguyenlien
Trả lời 9 năm trước

chào e

e muốn đi nước nào

e có thể liên hệ theo số 0963362464( liên) để đc nghe tư vấn và sự lựa chọn tốt hơn cho mình

thanks e !

Nguyễn Duy
Trả lời 9 năm trước

Bạn vào website của cục quản lý lao động ngoài nước tham khảo nhé:

http://www.dolab.gov.vn/BU/Index.aspx?LIST_ID=1371&type=hddgdh&MENU_ID=246&DOC_ID=1561