Công ty cp vinaconex có uy tín ko ?

Cho tôi hỏi công ty cp vinaconex địa chỉ 26/56 nguyễn bỉnh khiêm ,phường đa khao ,quận 1 tphcm  có uy tín chất lượng không

vừa rồi tôi có tìm hiểu 1 công ty xuất khẩu tại quận 1 tphcm công ty cp vinaconex địa chỉ 26/56 nguyễn bỉnh khiêm ,phường đa khao quận 1 vậy có ai biết những thông tin về công ty này có thể chia se dùm tôi. xin chân thành cảm ơn

trần thị thanh tâm
Trả lời 12 năm trước

Sao bạn lại hỏi vậy nhỉ?

tran huu tuan
Trả lời 12 năm trước

ban ah minh cung vua qua tu van cty do nhung cung khong biet the nao ? co ai di roi tu van dum bon minh voi

Chicken
Trả lời 10 năm trước

Chào các bạn!

Mình đang làm cho VINACONEX nè, và mình đang là nạn nhân của nó. Nạn nhân đã không được chi trả lương 5 tháng rồi còn bị hăm dọa" không làm nữa sẽ không trả một đồng lương".

Đành rằng là tình hình kinh tế xây dựng khó khăn chung, nhưng cái cách mà VINACONEX đối xử với người lao động như vậy thì..thật là ỨC !

Mình là kỹ sư M&E đứng ngoài hiện trường và làm hồ sơ hoàn công. Công trình mình làm hồ sơ thanh toán tới đợt 5 rồi mà nó vẫn bảo Cty chưa có tiền của chủ đầu tư, chưa trả lương dc. Thấy nó khó khăn quá mình xin là làm xong thanh toán đợt 6 rồi nghỉ, nó đã không cho mà còn hăm dọa vậy đó. Mình đã có nhờ mấy anh em bạn bè bên ngành luật tìm hiểu rồi, nhưng nói chung nhiêu khê lắm...

Chào thân ái!

Nguyễn Duy
Trả lời 9 năm trước

Vinaconex là cty lớn bạn nhé và có tên trong danh sách những cty được phép xuất khẩu lao đông của bộ LĐTBXH

Bạn vào website của cục quản lý lao động ngoài nước tham khảo nhé:

http://www.dolab.gov.vn/BU/Index.aspx?LIST_ID=1371&type=hddgdh&MENU_ID=246&DOC_ID=1561